Xuất hiện tin đồn Justin Sun đứng sau Quỹ đầu tư Châu Á của Poloniex

Thảo luận trong 'Rao vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi seoer, 19/10/19.

 1. seoer

  seoer Expired VIP

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo nguồn tin từ những thành viên của Circle, founder của TRON Justin Sun là người đứng sau Quỹ đầu tư Châu Á của sàn Poloniex.

  Thông tin trên được đăng tải trên The Block vài giờ sau khi có tuyên bố Circle chính thức “từ bỏ” sàn giao dịch Poloniex vào sáng nay.

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu HYIP là gì? Những kiến thức cần có để tham gia vào đầu tư HYIP và tổng hợp những dự án HYIP tốt nhất năm 2019. Thời gian gần đây, những cộng đồng về Tiền ảo, Forex hay các group về MMO đang rầm rộ kêu gọi đầu tư vào những dự án HYIP. Những dự án này thông thường đem lại những lợi nhuân rất cao. Hấp dẫn hơn với mức bạn gửi ngân hàng từ 10% – 60% mỗi tháng. Với mức siêu lợi nhuận này nhiều người sẽ cho rằng đây chắc chắn là một trò lừa đảo. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Đầu tư HYIP có thật sự lừa đảo?

  Chỉ sau 2 năm được mua lại bởi Circle, sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ tách khỏi công ty mẹ và thiết lập công ty mới với tên gọi Polo Digital Assets.

  Theo nguồn tin trên, Justin Sun là người dẫn đầu Liên minh Quỹ đầu tư Châu Á của Poloniex và đã xuất hiện tại văn phòng ở Boston của Circle hôm qua. Các nhân viên của Poloniex cũng được khuyến khích tiếp tục ở lại với công ty thay vì tiếp tục làm việc cộng tác với công ty mẹ là Circle.

  - Tìm kiếm bat xep hoa phat thi công bạt xếp ở đà lạt.

  Theo đó, Justin Sun cho biết anh không “mua bất cứ thứ gì”, nhấn mạnh anh chỉ là một nhà đầu tư bình thường và bên cạnh đó tiết lộ về danh mục của mình.

  “Tôi chỉ đầu tư một chút ít và giúp đỡ vài người bạn của mình. Thực ra tôi có một danh mục BNB, HT, OKB và tin tưởng toàn bộ vào TRX cũng như BTT.”

  - Đánh giá các dự án HYIP mới nhất 2019.

  Tổng hợp​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share