Thích thú với túi Louis Vuitton giá rẻ thì cứ qua London mà mua nhé!

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi nghiant249, 10/11/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện giờ giá cả túi Louis Vuitton ở London là thấp nhất. Các khách hàng ở Trung Quốc lại khá xui, vì giá ở đây đang thuộc hàng cao nhất thế giới.

  Theo một báo cáo mới đây nhất, những tín đồ của Louis Vuitton tại London đang có thời cơ vớ được "món hời" hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới. Công ty kiểm toán Deloitte đã nêu ra minh chứng chính xác rằng, sự tụt giá của đồng Bảng Anh có ảnh hưởng mạnh đến giá thành của các mặt hàng xa xỉ phẩm, mà thương hiệu Louis Vuitton là ví dụ điển hình nhất.

  [​IMG]

  Chả hạn như mẫu Speedy 30 - một trong những loại túi Louis Vuitton "đắt hàng" nhất - bây giờ có giá 802USD (17,8 triệu đồng) ở London trong khi lên đến 850USD (18,8 triệu đồng) ở Paris, 970USD (hơn 21 triệu đồng) ở New York và tận gần 25 triệu đồng ở Trung Quốc - tức là đắt hơn gấp rưỡi!

  Đây chính là hệ quả của Brexit, khởi nguồn cho việc đồng bảng Anh tụt giá đến 17% so với USD. Nick Pope, một xưởng sản xuất balo về xa xỉ phẩm nói chung và thời trang nói riêng tại Deloitte, cho biết: "Giá thành các xa xỉ phẩm tại London đang bị chi phối mạnh bởi sự xuống giá của đồng Bảng Anh, hình thành nên thiên hướng tạo ra các sản phẩm giống nhau nhưng có giá cả phải chăng hơn tại Anh Quốc hơn bất kỳ thị trường nào khác. Mà người ta lại không muốn bỏ nhiều tiền hơn cho các sản phẩm rưa rứa nhau."

  [​IMG]

  Báo cáo cũng cho biết rằng sự kiện đồng Bảng Anh tụt giá kéo theo sự xuống giá của 67% các thương hiệu xa xỉ tại Anh. Và cũng nên chi nên lượng khách du lịch tiêu tiền tại đây tăng lên đáng kể.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share