Sau mấy ngày kết quả cắt mắt mới đẹp

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 28/9/16.

 1. thammyhanquocd2

  thammyhanquocd2 New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Tất cả đều là những băn khoăn, thắc mắc của phần đông khách hàng có nhu cầu cắt mí hiện nay. Còn đối với những khách hàng từng trải nghiệm, họ chia sẻ gì về vấn đề này? Cùng tìm hiểu nhé!

  Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

  Sau phẫu thuật cắt mí, thời gian hồi phục chính là vấn đề khiến không ít người khi tiếp cận tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này đều cảm thấy lăn tăn, lo lắng. Chị Trần Như Ngọc, Nguyễn Thị Tuyết hay Võ Phạm Phương My – Những khách hàng trải nghiệm cũng đã từng rơi vào tâm trạng như vậy. Và giờ đây, từ chính kinh nghiệm thực tế của bản thân, các chị sẽ chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá chân thật và hữu ích về quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

  “Ngày đầu tiên, sau cắt mí, mí tôi bị sưng nề hẳn ở cả 2 bên nhìn trông rất to và thô. Ngay sau đó, tôi đã tích cực chườm đá liên tục trong khoảng 2,3 ngày đầu thì hiện tượng sưng nề đã giảm dần. Đến ngày thứ 5, mí mắt đã hết sưng nhưng mí nhìn vẫn chưa được tự nhiên. Đến ngày thứ 7 trở đi, tôi thấy có sự chuyển biến tích cực, nếp mí xẹp xuống, nhìn tự nhiên hơn rất nhiều. Càng về sau thì mắt tôi đã ổn định và nhìn trông đẹp tự nhiên trông thấy!”.

  Ca cắt mí mắt của Chị Phương My được các bác sỹ đánh giá là khá thành công -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

  3 Còn với chị Nguyễn Thị Tuyết, Võ Phạm Phương My đều có những chia sẻ khá thực tế:

  Đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên của chị Tuyết ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

  “Khoảng 2,3 ngày đầu, mắt tôi bị sưng nhiều. Nhưng từ ngày thứ 4,5,7 trở đi, mắt tôi đã ổn định không còn hiện tượng sưng nề như mấy ngày đầu nữa. Cái này theo tôi cũng do cơ địa của mỗi người, nếu tích cực chườm đá, tình trạng mắt bị sưng sẽ nhanh chóng được cải thiện. Mắt tôi mất khoảng hơn 7-10 ngày, mí mới bắt đầu trông đẹp tự nhiên.” – Chia sẻ của chị Tuyết

  “Mình mất khoảng 3 ngày thì hết sưng và hơn 1 tuần mí mới được tự nhiên. Mình cũng được bác sỹ hướng dẫn kỹ lưỡng về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nên cũng nhanh chóng hồi phục và mau lành. May cũng gặp được bác sỹ cắt mí đẹp nên mình khá ưng ý với kết quả hiện tại” – Chị My vui mừng cho biết.

  Phương pháp mà chị Tuyết, chị Ngọc cũng như chị My lựa chọn chính là công nghệ cắt mí Eyelid. Theo nhận định của chuyên gia, cắt mí mắt Hàn Quốc Eyelid là kỹ thuật th hệ mới sử dụng công nghệ Plasma với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, tránh được hiện tượng chảy máu trong quá trình thực hiện.

  Đồng thời tốc độ xử lý của công nghệ Plasma nhanh chóng hơn giúp giảm việc sưng tấy sau khi thực hiện, thời gian hồi phục ngắn, mang đến sự thuận tiện cho mọi khách hàng.

  Đa phần khách hàng chỉ mất một khoảng thời gian hồi phục kéo dài từ 5-7 ngày, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 7- 10 ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

  Xem thêm : http://catmimathanquoc.vn/cat-mi-mat-han-quoc-hieu-qua-khong-de-lai-seo.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share