Những thống kê mới nhất về quá trình hoán đổi Tether Omni sang ERC-20

Thảo luận trong 'Rao vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi seoer, 20/10/19.

 1. seoer

  seoer Expired VIP

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tether (USDT), đồng stablecoin dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử với độ thống trị hơn 90% và đang gia tăng về khối lượng giao dịch hàng ngày nhiều hơn cả Bitcoin trong thời gian gần đây. Trong năm nay, đồng tiền này thay đổi từ giao thức tập trung nhiều ở Bitcoin là Omni thành ERC-20 (giao thức token dựa trên Ethereum).

  - Blog Truong Giang IT trang tin tức về công nghệ thông tin.

  Theo TokenAnalyst, chuyển đổi giao thức là một xu hướng trong bối cảnh phần lớn các sàn giao dịch và nhà đầu tư đã bắt đầu sử dụng Tether ERC-20. Công ty công bố báo cáo về thay đổi vào tháng 4 năm nay và nhận được sự đồng tình của hầu hết thị trường tiền điện tử. Thực tế, các tổ chức tài chính là các đơn vị đầu tiên sử dụng đồng USDT mới.

  - Tìm hiểu EXXA Wallet la gi? Có nên đầu từ EXXA hya không?

  Theo báo cáo, “USDT dưới dạng ERC20 token trở thành phương tiện xuất hiện trong hầu hết các giao dịch”. Hồi tháng 4, nhiều tổ chức lớn đã thực hiện việc chuyển đổi và kéo theo sự hưởng ứng của toàn thị trường. Vào tháng 9, khối lượng giao dịch đồng USDT ERC-20 vượt mức 20 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch USDT Omni giảm về mức 10 tỷ USD.

  Hình thức quy đổi như thế nào?
  Để đổi USDT dựa trên giao thức Omni, các sàn giao dịch và nhà đầu tư trước tiên gửi USDT Omni đến kho bạc Tether, sau đó nhận lại USDT ERC-20 theo tỉ lệ 1:1. Nhiều người tham gia quy đổi vì giao thức ERC-20 có nhiều điểm mạnh hơn giao thức Omni.

  - Tìm hiểu về dự án ERG mới nhất hiện nay.

  Token ERC-20 tương thích với nhiều loại ví và sàn giao dịch. Sự thay đổi đồng thời giảm phí giao dịch của mạng lưới, lên đến 80%, và thời gian xác nhận giao dịch cũng được giảm đáng kể khi hiện tại một khối Ethereum chỉ mất khoảng 15 giây để xác thực.

  Theo AMBCrypto​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share