máy bơm tưới cây giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/11/17.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/16
  Bài viết:
  1,092
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Ngoài dòng bơm nước tưới cây giá rẻ công nghiệp là item chủ công thì nhãn hàng bơm nước này còn sản xuất ra thị trường bơm nước tưới cây giá rẻ hay còn gọi là máy bơm nước làm béc phun, Đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm máy bơm nước tưới cây giá rẻ là có nước bơm lên lớn, đường kính hút xả của bơm lớn bởi thế mà lượng nước phun ra mạnh và nhiều phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu tưới nước cho cây cối. máy bơm nhãn hiệu có tiếng với động cơ chất lượng hiệu quả, động tác bền bỉ đạt tốt cao trong quá trình sử dụng.
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom nuoc hoa tien

  máy bơm tưới cây giá rẻ có model là GALAXY và LISHIBA là một mẫu máy phòng cháy cứu hỏa, cứu hỏa trục ngang dạng xoáy, chuyên ứng dụng để bơm sạch cho thủy sản. Bơm có cấu tạo chủ đạo bằng gang, máy được mẫu mã rất không to gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều không gian, dễ dãi ứng dụng và chuyển động.

  Là loại máy bơm tưới cây có cấu tạo máy bơm chuyên dụng để bơm hút chất lỏng sạch, đường kính hút-xả lớn tiện lợi trong việc máy bơm nước & dẫn nước, cánh bơm được ngoại hình dạng cánh xoáy do vậy lưu lượng bơm lớn, độ đẩy cao đẩy nước cũng rất cao. Phốt chịu nhiệt motor hành động bền bỉ, hiệu quả trong thời gian dài vẫn có thể đem lại hiệu quả với lưu lượng & bơm lên cao bình ổn.

  Xem thêm : máy bơm nước chuyên dụng

  máy bơm nước tưới cây giá rẻ góp phần quan trọng trong việc dẫn nước, bán nước cho cho cây xanh như tiêu ứng dụng để tưới cafe, chống cạn, xã lũ trong những khu vực kinh doanh thủy sản. Người ta vẫn hay xài máy bơm tưới cây giá rẻ với béc phun để tưới cây trên diện rộng, hoặc lắp với thứ phun sương để tưới cho các cái cây không cần nước bơm lên nhiều như lan, tưới rau, hoa màu hoặc xả nước cho thủy sản, máy bơm tưới cho cây công nghiệp cà phê, cao su, hồ tiêu. bơm nước tưới cây được ứng dụng nhiều trong các áp dụng về phân phối nước với lượng nước bơm lớn.

  Trong các thương hiệu máy bơm nức tiếng của Việt Nam thì là thương hiệu bơm THC Việt Nam Group đứng đầu về chất lượng & độ bền, bơm nước rộng rãi về sản phẩm, đầy đủ các chủng cái bơm nước sử dụng cho cho cuộc sống như máy bơm nước ly tâm trục ngang, bơm cty đẩy cao, tăng áp, máy bơm nước chìm nước thải, bơm tuabin, máy bơm tưới cây & bơm chìm giếng khoan…Cho đến ngày nay thì máy bơm đã & đang thu được lòng tin của công ty TNHH trên nhiều quốc gia bởi chất lượng mà chúng đem đến so với cuộc sống của chúng ta.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước giếng khoan gia đình : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share