Mạng lưới XRP Ledger đang “phi tập trung” hơn bao giờ hết

Thảo luận trong 'Rao vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi seoer, 18/10/19.

 1. seoer

  seoer Expired VIP

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện Ripple chỉ nắm giữ 20% Validator Node cấp cao của hệ thống XRP Ledger (giảm 7% so với con số 27% tháng trước). Con số này càng khiến cho mạng lưới trở nên phân quyền hơn bao giờ hết.

  - Dự án exxa chi tiết đánh giá và đầu tư trên Review Invest.

  Để hiểu rõ thêm tầm quan trọng của việc này, Coin68 sẽ giải thích về cấp độ các node validator trong mạng lưới XRP Ledger.

  1. Validator cấp thấp: những node này chưa được xác thực và có mức độ tin cậy thấp nhấp trong hệ thống XRP.

  2. Validator trung cấp: những node đã được xác thực và có liên kết đến một tên miền giúp xác minh danh tính người dùng. Nhờ vậy độ tin cậy cao hơn node cấp thấp.

  3. Validator cao cấp: được gọi chung là danh sách node duy nhất (Unique Node List – UNL). Những node cao cấp được tin tưởng nhất trong mạng lưới, có tốc độ giải toán nhanh cũng như hệ thống bảo mật cao.

  - Đơn vị thi công bat cuon tu dong o da lat chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh.

  Hiện tại Ripple chỉ nắm một phần năm các node cao cấp. Đồng nghĩa với việc công ty không thể đơn cử thay đổi và gây ảnh hưởng đến sổ cái XRP vì họ cần sự chấp thuận của những node xác nhận cao cấp khác.

  Số lượng node chưa được xác thực hiện chỉ còn chiếm 7%. Bên cạnh đó, lượng node không phải do Ripple nắm giữ đã lên đến 80%. Hai dữ liệu này hợp lại cho ta một góc nhìn rằng, mạng lưới đã có quá trình tổ chức xác thực rõ ràng hơn, giảm thiểu rủi ro khi các node “liên kết” lại với nhau để thao túng mạng lưới.

  - Tìm hiểu các du an HYIP mới nhất có thể đầu tư sinh lời.

  Đây là một tín hiệu tốt cho hệ thống, giúp XRP càng trở nên độc lập khỏi sự kiểm soát của Ripple và phát triển ngày một phi tập trung hơn.

  Theo TheXRPdaily​
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share