Hướng dẫn bạn lựa chọn công ty sửa cửa cuốn đảm bảo

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi backlinkgold, 19/5/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Với Tay nghề Kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án sua cua cuon, đội thợ sửa cửa cuốn chắc chắn sẽ hỗ trợ chiếc cửa cuốn phục hồi mau lẹ, đảm bảo an toàn loại sản phẩm lấy lại những công dụng vốn có & hoạt động lại bình thường như chưa từng hỏng hóc.

  Cách tự kiêm tra và chuẩn đoán hư hỏng cửa cuốn
  Cửa cuốn trọn vẹn không hoạt động: có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại các đầu kết nối mô tơ hoăc hộp điều khiển và tinh chỉnh, nếu có lưu điện thì hoàn toàn có thể rơ-le mạch bị hỏng, Bây Giờ bạn phải kiểm tra điện nguồn điện & những đầu Zắc cắm , vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu vẫn có điện nhưng cửa không vận động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn.

  [​IMG]
  điều khiển cửa cuốn chuyển động chập chờn: Tại Sao rất có thể tay điều khiển yếu pin, hộp nhận dấu hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng, bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển và tinh chỉnh, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có dòng thiết bị phát sóng gần đó như lò vi sóng … và nếu như vẫn không được thì nên cần thay pin điều khiển.

  Cửa cuốn vẫn chuyển động nhưng bị kẹt: Tại Sao rất có thể do khi vận động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân đối ngay từ khi lắp ráp, với trường hợp này bạn cần xác định rõ Lý Do và xử lý, qua thời điểm sử dụng bị xô nan gây kẹt.

  Cửa hoạt động không theo nguyện vọng, đóng mở tự động hoặc không đóng mở hết được: Nguyên Nhân do chập hộp nhận tín hiệu hoặc chập tay điều khiển và tinh chỉnh, Bây Giờ cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước & nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để thay thế sửa chữa, để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn vận động. hãy xem thêm bộ cảm biến đổi chiều cửa cuốn.

  Cửa cuốn tự trôi khi đang mở & dừng điều khiển: Nguyên Nhân do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, bạn phải thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng khi gặp trường hợp này.

  nếu như khách hàng đã tham khảo những lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp, được những hư hỏng của cửa cuốn hoặc cửa cuốn của gia đình bạn gặp & cách khắc phục chúng tôi đã nêu phía bên trên nhưng vẫn chưa giải quyết và khắc phục các dấu hiệu dưới đây:
  hiện tượng kỳ lạ cửa tự hoạt động khi không có người lái xe, Motor cửa cuốn không nhận điện nguồn vào hoặc không hoạt động, lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dài dẫn đến đứa lá, xô lá.

  Bộ điều khiển có tín hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không hoạt động, lá cửa không cuốn lên mặc dầu điều khiển motor vận động bình thường, cửa cuốn không vận động khi mất điện mặc dù đã lắp đặt bộ lưu điện.

  Cót cửa bị đứt khiến cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều so với trước đó, tinh chỉnh và điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng, nguồn điện không thể chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện.

  Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn đáng tin cậy trên Thị trường, cửa cuốn bị kẹt khi dùng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan cam đoan không công việc làm ăn kiểu chộp giật!

  Thợ sửa cửa cuốn luôn trung thực với khách hàng, tận tâm với công việc, ngoài những, An Toàn Phát luôn cạnh tranh lành mạnh với những đơn vị sửa cửa cuốn khác trên thị trường.

  Với thương hiệu An Toàn Phát đã và đang được thành lập từ nhiều năm nay, du khách có thể trọn vẹn tin vào chúng mình cũng như hàng ngàn quý khách khác đã đặt sự tin vào An Toàn Phát.

  An Toàn Phát nhập các linh phụ kiện rất tốt cùng giấy tờ nguồn gốc nơi sản xuất và BH dài hạn giúp người sử dụng yên tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tận nơi do An Toàn Phát cung cấp, trong không ít trường hợp sửa cửa cuốn cần phải thay mới linh phụ kiện, với tư cách là đại lý chính hãng miền bắc nước ta, chúng tôi cam kết ràng buộc đáp ứng phụ kiện chính hãng với mức giá tốt nhất.
   
  Đang tải...
: sua cua cuon

Chia sẻ trang này

Share