Giống và khác nhau giữa seo Top trên Youtube và seo top với Google

Thảo luận trong 'Đà Lạt Xưa & Nay' bắt đầu bởi quanghepro, 31/8/17.

 1. quanghepro

  quanghepro Expired VIP

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì liên tưởng đến công cụ kiêng kị như Google. Nhưng seo lên top Google là điều ko phải đơn giản với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn sử dụng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong chừng tại trang Youtube.com và ngược lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả kiếm cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu khách hàng dùng chừng video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả từng trên Youtube.

  Như vậy bộ máy chừng Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một công ty là Google. Nhưng rõ ràng sự khác biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn rất nhiều lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. do bản thân kết quả lùng trên Google luôn tôn trọng website hơn Youtube.

  vận dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một vài video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách tạo website và seo từ khóa hao hao. vì chưng Google sẽ đánh giá cao ND từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin tức ngay vào điều này. Nhưng thực tế trải nghiệm sẽ chứng minh cho bạn thấy. Một số người đã không nhận trả này thành thử khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để cạnh tranh.

  Có một các bạn của chúng ta đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt cỡ theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn thực sự có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong dụng cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt độ từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt cỡ làng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập trung lại số lượt chừng của quý khách ở hầu hết hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang dạo Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt khoảng theo từ khóa đó là dao động từ bao nhiêu. Nhưng người dùng thực hiện hành vi lớp ở đâu thì lại không được kể.

  Trở lại câu chuyện quý khách của tôi đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi tìm của khách hàng là sử dụng Google để kiếm chứ họ không vào Youtube để từng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả kiếm trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu dùng kênh Youtube để làm kinh doanh nhằm quảng bá và bán mặt hàng. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng hề lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được nhắc trong bài này.

  Để bắt đầu seo video lên top Youtube thì trước nhất bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở chừng độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng dụng cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao lăm lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm Views thì làm thế nào ?

  Việc này thực hiện khá đơn thuần. Bạn chỉ cần vào video trước nhất trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu View mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

  Trong khi đó sử dụng dụng cụ phân tích từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu nội dung này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận các bạn thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 Views. Trong trường hợp video bạn đạt top 1 trên Youtube. tức thị vượt trên video đang dùng để phân tích.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi ngần của các bạn là có dùng tìm kiếm trên Youtube. Lúc này bạn cần thông minh video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: thông minh thông báo file video đẩy lên, sau đó thông minh thông báo video

  thông báo file video phải có chứa từ khóa cần SEO. thí dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, Đặc biệt phần trình diễn.# video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi đầy đủ và sử dụng tối phần lớn thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và bắt đầu lăng xê hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. bởi sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  Lưu ý là thời gian views có liên quan rất lớn tới việc đẩy video lên top. bởi vậy khi mua views có thời kì xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là phương pháp còn Áp dụng được ở hiện tại.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. vì bộ máy lóng vẫn coi trọng backlinks. Trong nhiều ví như đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. thí dụ như dịch vụ này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. bên cạnh đó nó còn có hiệu quả nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.  [​IMG]


  bít tất các bước trên có vẻ khá đơn giản. Nhưng xin hãy chú ý là không phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. có lúc bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung thẳng băng nữa.

  Kết luận: Trên đây là hướng dẫn kéo video lên top Youtube, không phải là seo video lên top Google. chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của khách hàng khoảng là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu người dùng thường quãng trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share