Điểm nhất cảnh quan đô thị, lợi ích cộng đồng thụ hưởng

Thảo luận trong 'Rao vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 18/9/23.

 1. qwerty.seoer1

  qwerty.seoer1 Active Member

  Tham gia ngày:
  17/11/16
  Bài viết:
  1,163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Những ngày này trên công trường thi công dự án Quảng trường trung tâm đô thị Gia Nghĩa, Đắk Nông hối hả tiện ích, máy móc san lấp, thi công mặt bằng, diện mạo của quảng trường đang dần hình thành với mặt bằng đa dạng, nằm ở vị trí khu trung tâm, view hồ trung tâm đô thị Gia Nghĩa tạo phong cảnh rất đẹp.

  Tham khảo : tranh sơn dầu chân dung giá rẻ Nhà May Mắn
  [​IMG]
  Khi hoàn thành, Quảng trường sẽ là địa điểm tổ chức các đại hội chính trị, đời sống văn hóa, sự kiện lớn của tỉnh và thành phố. Với kiểu dáng đa chức năng, có trung tâm hội chợ triễn lãm, khu khu vườn, lối lang thang, khu biểu diễn nghệ thuật… quảng trường sẽ phát huy tối đa công năng, quý giá sử dụng. Đây sẽ là địa điểm, check in, săn view của duyên dáng, các bạn trẻ khi đến với Đắk Nông, là nơi vui chơi, thư thái, tập thể dục cho người dân địa phương, giới thiệu các quý giá nền văn hóa, kiệt tác biểu diễn… tạo điểm nhấn độc đáo nghỉ ngơi.

  Xem thêm : ban tranh son dau truu tuong Nhà May Mắn
  [​IMG]
  Hiện nay, trong cả nước, Đắk Nông là tỉnh đặc biệt chưa có quảng trường để dịch vụ các nhiệm vụ chính trị, nền văn hóa, kỳ nghỉ, nhu cầu đời sống của người dân. Do đó, việc xây dựng quảng trường trung tâm đô thị khu đô thị Gia Nghĩa - khu trung tâm tỉnh lỵ mang ý nghĩa thiết thực, tạo ra các giá trị bền vững cho xã hội, trong đó, cộng đồng dân cư là những người thụ hưởng chính, là mong muốn, nguyện vọng của người dân.

  hấp dẫn các quảng trường của các huyện ở Đắk Nông đều phát huy tốt giá trị, công năng sử dụng, trở thành tự nhiên nhóm các ngày lễ, các hoạt động văn hóa, thể thao quan trọng của vùng. Dễ thấy nhất là chiều tối cuối ngày, nhất là ngày cuối tuần, ngày lễ thu hút rất đông các bạn trẻ, người dân trên địa bàn tập trung sinh hoạt hoạt động vận động, đời sống văn hóa, vui chơi nghỉ ngơi lành mạnh.

  Hướng tới chào thưởng thức 20 năm thành lập tỉnh, cùng với việc triển khai các công trình, dự án trọng điểm như: quảng trường Gia Nghĩa, phát triển Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đường Đạo Nghĩa - Quảng Khê (giai đoạn 2); mở rộng, cải tạo các Tỉnh lộ 2, ba, 5, tỉnh Đắk Nông sẽ phân bổ gần một.050 tỷ đồng để thực hiện 03 chương trình mục tiêu quốc gia: xây dựng bản làng mới; phát đạt kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi và giảm nghèo bền vững, với mục tiêu năm 2023, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 3% trở lên, riêng tỷ lệ hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ giảm từ 5% trở lên; tăng thêm 02 xã đạt chuẩn bản làng mới.

  Doanh nghiệp xã hội ở SG - Maison Chance

  Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hotline : 090 906 2528

  Web site dich vu nha nghi luu tru Dak Nong Maison Chance : maison-chance.org/shop
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share