Chuyên nhận vệ sinh nhà phố và biệt thự uy tín nhất quận 4

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 13/10/16.

 1. dondepnha.vn

  dondepnha.vn Expired VIP

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Riêng những vật dụng có thể giặt (mền mùng, chăn gối, rèm cửa) thì khi giặt giũ nên cho thêm một chén dấm trắng vào, sau đó đem phơi trực tiếp dưới ánh nắng.
  Chúng ta cũng có thể dùng bông gòn nhúng vào tinh dầu vani rồi đặt vào những nơi nặng mùi khói thuốc, nhất là trong xe hơi.
  Dịch vụ vệ sinh nhà thấy các bạn nếu có khoảng đất nhỏ có bụi và chất bẩn ở trong sân nhà thì nên che phủ nó bằng cỏ, cây cảnh hay lớp sỏi đá. Đó chính là một bức tường ngăn bụi bay vào nhà.

  [​IMG]
  Các nhân viên chuyên dịch vụ vệ sinh nhà phố thấy các bạn nên mua loại thảm chùi chân có chất lượng tốt đặt phía trong và bên ngoài cửa ra vào để ngăn chặn bụi xâm nhập vào nhà. Tuy nhiên, nếu trải nhiều thảm trong nhà thì chúng chính là những cái bẫy thu hút bụi.
  Các chuyên gia chuyên vệ sinh biệt thự khuyên các bạn hãy xem xét việc thay thế thảm bằng bề mặt sàn cứng để bụi không có cơ hội bám lại.
  Khói thuốc lá lưu giữ lâu trong nhà sẽ gây ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em và là mùi độc gây khó chịu cho bất cứ ai ngửi phải. Dưới đây là cách giúp bạn khử mùi khói thuốc lá để đảm bảo an toàn cho cả gia đình
  Khói thuốc lá lưu giữ lâu trong nhà sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ và của tất cả mọi người trong gia đình khi hít phải mùi khói thuốc này.
  Sau khi chúng ta hút một điếu thuốc, khói có thể lưu lại trong nhà một thời gian dài trong tường, mền mùng, chăn màn, thảm sàn, vải bọc ghế... Để khử mùi khói thuốc trong nhà, chúng ta có thể áp dụng những cách thật đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả cao.
  Rắc một lớp bột nở trên bề mặt những vật dụng không thể giặt (thảm, nệm ghế, nệm giường) và để trong 24 giờ, sau đó dùng máy hút bụi để hút.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share