bí quyết khắc phục các lỗi rộng rãi trên smartphone Android

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi tranthanh2007, 13/6/17.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  thay mặt kính lg k10 Android chính là phần mềm hệ thống phổ biến số 1 và được chạy trên rất nhiều thương hiệu smartphone gần đây. Nhưng bất kể HĐH nào cũng đôi khi thông thường những lỗi thường thấy & rộng rãi, do đó, chẳng phải khách hàng smartphone nào cũng biết bí quyết khắc phục. hôm nay bài viết sẽ chỉ ra các lỗi rộng rãi của smartphone Android & phương pháp khắc phục đơn giản nhất.

  tình trạng ngưng làm việc, treo máy thường xuyên  [​IMG]

  Đây là khuyết điểm thường gặp của những thiết bị di động. người dùng thường lựa chọn cách đơn giản chính là tắt Power nguồn and phát động lại máy. bạn chỉ cần ấn giữ buton Power nguồn và lựa chọn Restart (Tắt Power nguồn và phát động lại), hoặc khách hàng cũng Rất có thể tắt nguồn của máy nghỉ một lúc rồi hãy bật lên lại.

  thay mặt kính samsung s8

  tình trạng máy bị treo, giật còn Có thể do quý khách đã cài 1 số vận dụng không thích hợp có máy, áp dụng quá nặng trĩu khiến máy bị chạy chậm, khách hàng sẽ nhận ra khuyết điểm 2017 lúc tình trạng máy bị treo chỉ lúc ra mắt ứng dụng đó. quý khách chỉ cần gỡ seting ứng dụng thì máy sẽ bình thường trở về.

  Hoặc nếu sau khi qua xử lý cả 2 tình huống của nhưng máy vẫn ko hết tình trạng treo thích thú ngưng hoạt động thì đã đến lúc bạn cần reset lại máy rồi. Hành động này sẽ khiến smartphone quay lại nguyên trạng như khi thú vị mua Có nên trước khi tiến hành quý khách phải sao lưu lại các hung ác liệu cần phải có nhé. bạn sẽ trong phần Settings, chọn mục Backup & Reset and chọn Factory Data Reset là hoàn tất.

  >>Xem thêm: Thay màn hình samsung a8

  cảm ứng mặt kính bị chậm, bị đơ  Đôi khi quý khách thấy lúc quý khách chạm vào mặt kính nhưng nó ko tương tác trở lại, không nhận đc phản hồi thì phương pháp đơn giản là khởi động lại máy. Hoặc Có thể là do những vận dụng can thiệp vào cảm biến của máy khiến cảm ứng máy gặp thực trạng như của.

  [​IMG]

  Nếu ko thể khắc phục được, thì thiết bị cầm tay of khách hàng đã bị hỏng phần cảm biến trên màn hình, quý khách Nên đến các Địa chỉ thay thế sửa chữa cầm tay nhằm đc kiểm tra và Sửa thu hút.

  >Xem thêm: Thay màn hình samsung j2

  trình làng ứng dụng quá lâu  [​IMG]

  Sau lúc cài đặt áp dụng, có các đồ vật có Bộ nhớ trong thấp thì mọi người thường vận động ứng dụng vào trong bộ nhớ thẻ SD. Nhưng đôi khi có một số thẻ nhớ, lúc tiết lộ các ứng dụng trong khoảng thẻ nhớ sẽ khiến ứng dụng mở ra vô cùng chậm, nhằm nâng cao tình trạng 2017 bạn chỉ cần chuyển ngược ra cái vẻ nhớ máy là hoàn thành. khách hàng vào phần Setting, lựa chọn mục Apps rồi chọn lựa trong ứng dụng khách hàng muốn chuyển động & lựa chọn Move.

  >>Xem thêm: Sửa màn hình samsung A7 2017

  lỗi ko tải được áp dụng từ Google Play  khi khách hàng chọn lựa cài đặt áp dụng vào Google Play nhưng áp dụng không bắt đầu tải về, hữu ích cứ chạy tải về mãi mà không tải được, sau đấy là hiển thị thông báo khuyết điểm làm cho bạn chẳng tài nào cài đc áp dụng.

  hiện nay khách hàng đã Có thể có bí quyết khắc phục lỗi 2017 rồi, quý khách Rất có thể xem các bí quyết sau:

  - đầu tiên, bạn Có thể tắt rồi bật lại kết nối Wifi thú vị 3G, sau ấy tải lại.

  - Xem ngày giờ đã đúng có thì giờ thực tế chưa, nếu ngày giờ không xác thực, Google Play sẽ không cho quý khách tải vận dụng.

  [​IMG]

  - Xóa Bộ nhớ đệm of Google Play: trong Setting, chọn lựa Apps, lựa chọn áp dụng Google Play and chọn Clear Cache

  - kiểm định bộ nhớ còn đủ của vận dụng thích thú không, vào tình huống bộ nhớ gần đầy, không đủ nơi trống, khách hàng sẽ không tải đc vận dụng.

  Đây là những khuyết điểm rộng rãi mà quý khách Android thích thú gặp phải, có những bí quyết khắc phục của bạn đã Có thể tự chữa các khuyết điểm đơn giản cho vật dụng của mình rồi.

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung s8
   
  Đang tải...
: dien thoai

Chia sẻ trang này

Share