Sự cố khi sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi thangktpm, 12/4/18.

 1. thangktpm

  thangktpm Active Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu không được xử lý hay lọc qua các thiết bị hiện đại, trong nước có thể tồn tại nhiều vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng độc hại, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.
  Vì thế, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn cần làm sạch nguồn nước bằng các sản phẩm máy lọc nước. Với những khu công nghiệp hay khu dân cư đông người, bệnh viện, trường học… thì bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp cho hiệu suất lọc nước cao, mang đến nguồn nước sạch trong, an toàn cho sinh hoạt thường ngày.

  Hiện nay, với sự phát triển năng động của nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các hoạt động sản xuất hàng hóa ngày càng đa dạng, nguồn rác thải xả ra môi trường ngày càng nhiều. Theo đó, ô nhiễm nguồn nước ngầm đang ở mức đáng báo động. Vì thế, nguồn nước giếng khoan cũng không tránh khỏi tình trạng bị ô nhiễm, đặc biệt là nhiễm phèn. Nước giếng khoan ô nhiễm chứa nhiều vi khuẩn, vi
  rút, tạp chất, lắng cặn, kim loại nặng độc hại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sinh hoạt, sản xuất và sức khỏe của con người.
  Vì thế, để có nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày, tốt nhất bạn nên sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan hiện đại. Nhưng với nguồn nước quá nhiều tạp chất, qua thời gian sử dụng, hệ thống lọc nước giếng khoan không tránh khỏi những lần gặp sự cố.


  Bên cạnh đó, hầu hết các hệ thống lọc nước giếng khoan hiện nay đều sử dụng cột lọc Composite được làm bằng sợi thuỷ tinh xoắn nên độ bền, độ chắc chắn cao. Hệ thống van đa chiều, súc xả dễ dàng.

  Bạn có thể đặt mua dòng sản phẩm lọc nước hiện đại này tại Pikom. Là đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp toàn diện về nước sạch, Pikom cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm lọc nước, hệ thống lọc nước hiện đại, chất lượng với giá thành cạnh tranh, ưu đãi nhất.

  Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích với bạn để chủ động hơn khi xử lý lỗi ở máy lọc nước giếng khoan, đảm bảo máy hoạt động ổn định cho hiệu quả lọc cao.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share