Biến tần Schneider Electric sản phẩm mới Altivar Process

Thảo luận trong 'Dịch vụ quảng cáo' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/1/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Biến tần “công nghệ xanh” dòng sản phẩm mới của Schneider

  Schneider Electric vừa cho ra mắt sản phẩm mới Altivar Process, biến tần đầu tiên trên thị trường có tích hợp các dụng cụ bảo dưỡng, bảo trì sáng dạ và được sử dụng cho các áp dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW.

  Xem >>> Công suất phản kháng là gì
  So với các dòng biến tần thường nhật, Altivar Process giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh bằng việc giảm 8% hoài nhờ vào khả năng giám sát điểm hoạt động của bơm, điểm hoạt động hiệu quả nhất (BEP), đánh giá hiệu suất của bơm và công nghệ quản lý năng lượng tiền tiến gồm chức năng đo lường công suất xác thực (sai số <5%). Bộ biến tần này cũng cho phép giảm thời gian dừng máy, hệ thống đến 20% nhờ vào chức năng bảo dưỡng, bảo trì theo tình trạng và sự đổi mới giao diện người dùng với các biểu đồ, thông số dễ hiểu.

  Ngoài ra, thông qua việc tích hợp sẵn Ethernet và Web-server với an ninh mạng (Cybersecurity) được bảo mật theo chuẩn ISA secure/Achilles, người vận hành Altivar Process sẽ dễ dàng theo dõi quy trình, truy cập thông báo tiêu thụ năng lượng, tùy chỉnh biểu đồ năng lượng. Cùng với đó, các KPIs và tín hiệu cảnh báo sẽ được theo dõi một cách tự động và đưa ra các cảnh báo cho người vận hành khi hệ thống và thiết bị hoạt động không bình thường

  [​IMG]

  Xem >>> http://khanghuan.com/bao-gia-bien-tan-rexroth.html

  Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt theo dạng module, Altivar Process cũng hợp cho mọi ứng dụng, dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào hệ thống vận hành, bất kể là lắp đặt mới, thay thế hay nâng cấp, đồng thời giúp đơn giản hóa tồn kho thiết bị thay thế và giảm thời kì sửa chữa, thay thế.

  Được chứng thực là sản phẩm biến tần “xanh” và dán nhãn “Green Premium” - Schneider Electric eco-mark - đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường như RoHS-2 và REACH, biến tần Altivar Process vượt lên các tiêu chuẩn quy định ngày nay và đáp ứng các quy định môi trường trong ngày mai.

  thông tin về Schneider Electric
  Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa hoạt động tại hơn 100 nhà nước, tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như Công trình Dân dụng, Cao ốc Thương mại & Văn phòng, Các ngành Công nghiệp và sinh sản Máy móc; Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng, trọng tâm Dữ liệu và Mạng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin tưởng, hiệu quả và xạnh, tập đoàn Schneider Electric với 170.000 nhân viên trên toàn cầu đã đạt doanh thu 25 tỷ Euro trong năm 2014. Tập đoàn Schneider Electric cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức nhằm giúp họ “dùng năng lượng hiệu quả nhất”.

  Xem >>> Giá biến tần Mitsubishi

  Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

  hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

  Điện Thoại: 0650 3736679
   
  Đang tải...
: bien tan

Chia sẻ trang này

Share