Bí quyết chọn thang máy tải khách

Thảo luận trong 'Rao vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi pqmseo, 24/11/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thang máy tải khách là thiết bị không thể thiếu tại các tòa nhà chung cư, thương mại lớn, tòa nhà công ty, doanh nghiệp, tổ chức , bệnh viện, khách sạn,… đều được lắp đặt thang máy tải khách, để giúp nhân loại dễ dàng di chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Hiển nhiên , trong việc lựa chọn thang máy tải khách cần phải đã từng thấy các cẩn thận chính sau:
  1. Cần phải tìm hiểu các loại thang máy có trên thị trường
  Thông thường , thang máy tải khách được chia làm 02 loại: Thang máy thủy lực và thang máy áp dụng motor kéo. Thang máy thủy lực thường có giá thành cao hơn.
  2. Thương hiệu thang máy tải khách
  Thang máy đưa vào áp dụng nếu là thiết bị chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, sẽ có chất lượng cao, có độ an ninh và tuổi thọ của thang máy cũng cao hơn hẳn.
  3. Lựa chọn tải trọng thang máy tải khách
  Tùy vào diện tích mặt bằng công trình , số lượng thang máy mà chọn tải trọng thang máy cho phù hợp. Trong trường hợp này, đơn vị cung cấp thang máy sẽ đưa ra các giải pháp cho nhà đầu tư lựa chọn.
  >>>Xem thêm: báo giá thang máy tải khách
  [​IMG]
  4. Lựa chọn kích thước thang máy
  thông thường thang máy tải khách sẽ có kích thước tương ứng với tải trọng. Tuy vậy, trong một số trường hợp đặc trưng sẽ có một số loại thang máy có kích thước khác.
  5. Thiết bị thang máy
  Hiện tại đang có hai dòng thang máy phổ biến: Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá tương đối cao và thang máy nội với thiết bị nhập khẩu nhưng phần cabin được tạo ra trong nước.
  Tùy theo quy mô nhà cửa chẳng hạn như xây chung cư cao cấp hay bình dân mà các chủ đầu tư có hướng lựa chọn thang máy tải khách có phòng máy sao cho thích hợp với ngân sách nhà cửa .
  6. Lựa chọn nội thất cho cabin thang máy
  Ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu đi lại của quả đất, thang máy cũng góp phần làm đẹp cho nhà cửa nên việc lựa chọn nội thất cho cabin phải thích hợp với thiết kế toàn thể.
  [​IMG]
  7. Vấn đề bảo trì, bảo dưỡng thang máy
  Thang máy cần phải được bảo trì thường xuyên, đúng định kỳ. Trong thời gian bảo hành, việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy là không tính phí , nhưng mà sau khi hết thời hạn, để an toàn cho người áp dụng , tốt nhất các chủ đầu tư nên ký thêm bảo trì định kỳ và phần tiêu phí này cũng nên được cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.
  Thang máy tải khách đáp ứng tốt nhất cho nhân loại nếu như được lựa chọn thích hợp. Cần tò mò kỹ lưỡng về các chứa hàm lượng như chất lượng, kiểu dáng, thương hiệu… sao cho phù hợp với mục đích áp dụng của mình bạn nhé.
  Chi tiết liên hệ website: http://thangmayphunghoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share